Thuê xe Huế tham quan Phong Điền (1 ngày)

Thuê xe Huế tham quan Phong Điền. Phong Điền là tên của một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Thừa Thiên-Huế. Từ Phong Điền bạn có thế dễ dàng ghé thăm các điểm tham quan nổi tiếng như: Đền tháp Chăm pa, Chùa Ưu Điềm, Đền thờ bà tám tay, chùa giác lương,.. bạn sẽ có những trãi nghiệm thú vị .

Chùa Giác Lương

Phong Điền là huyện cửa ngõ phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế, có vị trí địa lý thuận lợi: nằm trên Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc – Nam, đồng thời kết nối với các tỉnh Đông Bắc Lào và Thái Lan qua Quốc lộ 71. Không những vậy, vùng đất này còn được thiên nhiên ban tặng nhiều loại khoáng sản có giá trị như cát trắng, than bùn, đất sét, đá vôi, nước khoáng nóng cùng bờ biển dài 16 km và hơn 631,9 ha diện tích đầm phá với nguồn thủy sản phong phú, đất nông – lâm nghiệp màu mỡ trù phú…Đó là những tiềm năng sẵn có để Phong Điền đẩy nhanh phát triển.

Chùa Phước Lâm

Huyện Phong Điền còn có thế mạnh để phát triển du lịch với nhiều địa danh nổi tiếng như làng cổ Phước Tích, suối nước khoáng Thanh Tân, chiến khu Hòa Mỹ, chùa Giác Lương… Các địa danh này tạo thuận lợi cho việc phát triển các loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Đặc biệt Phong Điền còn được xem là cái nôi phát tích của nhiều làng nghề truyền thống, như nghề kim hoàn (Kế Môn, Điền Môn), nghề rèn (Phong Hiền), nghề gốm (Phước Tích).

Đền Tháp Chăm Pa

Bạn muốn thuê xe Huế tham quan Phong Điền một cách trọn vẹn thì hãy đến với đội ngũ lái xe tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng đoàn xe chất lượng, sang trọng của thuexehue sẽ mang đến sự an tâm cho Quý khách.

Bảng giá:

  • Xe 4 chỗ:   700.000đ
  • Xe 7 chỗ :  850.000đ
  • Xe 16 chỗ: 1.050.000đ
  • Xe 29 chỗ: 1.600.000đ

Các loại xe cho thuê:

  • –  Các dòng xe 4 chỗ cho thuê: Huyndai Accent Blue,  Toyota Vios,Chevrolet Cruze, …
  •  Các dòng xe 7 chỗ cho thuê: Toyoto Innova, Toyota Fortuner                                                 
  •  – Các dòng xe 16 chỗ cho thuê: Mercededes Sprinter 
  •  – Các dòng xe 29 chỗ cho thuêIsuzu Samco  

(Bảng giá tham khảo,để biết giá chính xác tại thời điểm cho thuê vui lòng liên hệ Hotline: 0945.313.989)

CÁC TOUR DU LỊCH HUẾ TRONG NGÀY NỔI BẬT


Tour Huế - Động Thiên Đường (trong ngày)

Tour Huế - động Phong Nha (trong ngày)

Tour tham quan Cố Đô Huế (trong ngày)

Tour Huế - Vườn quốc gia Bạch Mã (trong ngày)

Tour Huế - Quảng Trị DMZ (trong ngày)

Tour Huế - Phong Nha - Thiên Đường - Đồng Hới (2 ngày)