Thuê xe Huế đi từ Sân bay Phú Bài tham quan Lăng Cô (1 ngày)

Thuê xe Huế đi từ Sân bay Phú Bài tham quan Lăng Cô, Vịnh biển Lăng Cô cách thành phố Đà Nẵng hơn 25km về phía Bắc, là điểm dừng chân đầu tiên khi đến Huế, hệt một lời chào duyên dáng của thành phố mộng mơ…

Trải dài khoảng 10km, bãi biển Lăng Cô sở hữu “đường cong” mê hoặc, với bờ cát mịn thoai thoải, làn nước trong xanh, từ xưa đã được xem là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Minh chứng là vua Khải Định đã cho xây dựng Hành cung Tịnh Viêm tại đây để hoàng gia triều Nguyễn đến nghỉ mát vào mùa hè. Đến nay, ở làng An Cư Đông vẫn còn tấm bia đá khắc bài văn của vua ca ngợi cảnh đẹp Lăng Cô : “…Thôn yên, đảo vắng, nơi nơi cây biếc ráng hồng; bãi hạc đầm le, thỉnh thoảng vọng tiếng tiều phu và nhịp chèo ngư phủ. Trông về núi thì thấy mây lạ bay lên từ hang hốc, như những nàng tiên múa ở non bồng; nhìn xuống nước thì gió trong xua sóng biển, như muôn ngựa chầu về. Bấy giờ mới dừng xe trông ra bốn phía, vui mắt nhìn xem, thấy nào là khí lành, nào là gió dịu, nào là cảnh vui, nào là vật đẹp. Đắm nhìn một hồi lâu, bất giác cả người mát rượi, sự nóng nực tan biến, lòng thấy hớn hở hẳn ra, và xúc cảnh sinh tình…”.

Bây chừ, tuyến QL1A chạy qua thị trấn Lăng Cô khéo léo như nét vẽ chia đôi: một bên là bãi biển Lăng Cô trông ra đại dương xanh thẳm, một bên là đầm Lập An mênh mông mặt nước rộng đến 800ha, có núi bao quanh xếp tầng nối lớp… tất cả hòa quyện vào nhau như một bức tranh sơn thủy hữu tình, làm đắm say lòng người lữ khách.

Đến khám phá biển Lăng Cô, du khách thường khó bỏ qua các thú vui như: tắm biển Lăng Cô thỏa thích, đuổi bắt còng gió, thả diều, đạp xe dọc chiều dài bờ biển… vào buổi xế chiều. Đêm xuống thì cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại, nghe sóng vỗ rì rào. Sáng thức dậy sớm, ngắm bình minh tuyệt đẹp phía chân trời.

Và đâu chỉ có bãi biển Lăng Cô quyến rũ, nơi đây còn nhiều điểm thăm thú hấp dẫn như: làng chài Lăng Cô bình dị nối liền dải bờ biển với đầm Lập An tĩnh lặng như gương, nơi du khách có thể thử làm ngư dân với các hoạt động câu cá, thả lưới…, hay thong thả săn tìm những góc hình độc đáo về cuộc sống đời thường trên đầm phá. Hoàng hôn ở đầm Lập An cũng là thời khắc làm nhiều du khách bâng khuâng, mê mẩn.

Bạn muốn thuê xe Huế tham quan Lăng Cô một cách trọn vẹn thì hãy đến với đội ngũ lái xe tận tình và nhiều kinh nghiệm cùng đoàn xe chất lượng, sang trọng của thuexehue sẽ mang đến sự an tâm cho Quý khách.

Bảng giá:

  • Xe 4 chỗ:   900.000đ
  • Xe 7 chỗ :  1.000.000đ
  • Xe 16 chỗ: 1.200.000đ
  • Xe 29 chỗ: 1.600.000đ

–  Các dòng xe 4 chỗ cho thuê:

 Huyndai Accent Blue,  Toyota Vios,Chevrolet Cruze, ToyotaCamry xem

 Các dòng xe 7 chỗ cho thuê:

Toyoto Innova, Toyota Fortuner )                                                             : xem

 – Các dòng xe 16 chỗ cho thuê:

Mercededes Sprinter )                                                                               : xem

 – Các dòng xe 29 chỗ cho thuê:

Isuzu Samco )                                                                                            : xem

(Bảng giá tham khảo,để biết giá chính xác tại thời điểm cho thuê vui lòng liên hệ Hotline: 0945.313.989)

CÁC TOUR DU LỊCH HUẾ TRONG NGÀY NỔI BẬT


Tour Huế - Động Thiên Đường (trong ngày)

Tour Huế - động Phong Nha (trong ngày)

Tour tham quan Cố Đô Huế (trong ngày)

Tour Huế - Vườn quốc gia Bạch Mã (trong ngày)

Tour Huế - Quảng Trị DMZ (trong ngày)

Tour Huế - Phong Nha - Thiên Đường - Đồng Hới (2 ngày)